Fréttir og fróðleikur
Hlaðvörp
30. maí 2023
Upplýsingagjöf í sjálfbærni
Innan fárra ára gætu fyrirtæki þurft að greina frá sjálfbærni í ársskýslu
Matvæla- og veitingagreinar
25. maí 2023
Nýr leiðtogi í matvæla- og veitingagreinum
Iðan fræðslusetur hefur ráðið til starfa nýjan leiðtoga í matvæla- og veitingagreinum
Myndskeið
25. maí 2023
Vefurinn sem markaðstæki
Lella Erludóttir, sölu- og markaðsstjóri Ferðaþjónustu bænda, ræðir við Ólaf Jónsson um vefi sem markaðstæki.
16. maí 2023
Iðan fór á vettvang í Gufunesi til að kynna sér rannsóknir á hampsteypu
10. maí 2023
Vilhelm Gunnarsson ljósmyndari ræðir um framtíð blaðaljósmyndunar og minnkandi aðgengi ljósmyndara að því að skrá söguna.
07. maí 2023
Ebenezer Þórarinn Einarsson, sérfræðingur hjá Digido, fræðir okkur um viðskiptatengslakerfi.
27. apríl 2023
Umsóknarfrestur fyrir næsta skólaár er til 5. júní
25. apríl 2023
Matreiðslunemarnir Dean Johnston og Roberts Korzinins eru hluti af tuttugu manna hópi iðnnema sem eru staddir á landinu þessa dagana.
24. apríl 2023
Norræna nemakeppnin fór fram í Osló dagana 21. og 22. apríl.
17. apríl 2023
Þeir eru verkfæri þar sem stjórnendur fyrirtækja hafa aðgang að bestu þekkingu hverju sinni til að ná betri árangri.