Matvæla- og veitingagreinar
Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.
Námskeið fyrir fagfólk í matvæla- og veitingageiranum sem vill efla þekkingu sína á eftirréttum og desert kökum, uppgötva nýja tækni og komast að leyndarmálum Ólafar í eldhúsinu. Námskeiðið er kennt þrjá seinniparta, 4 klst. í senn og skiptist í faglega kennslu og verklegar æfingar.
Lengd
...Kennari
Ólöf ÓlafsdóttirStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að auka færni þátttakenda við flökun, sem og nýtingu á ýmsum fisktegundum sem veiðast við strendur Íslands.
Lengd
...Kennari
Hinrik Carl EllertssonStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.
Lengd
...Kennari
Rúnar Ingi Guðjónsson, KjötiðnaðarmeistariStaðsetning
Mentaskólinn á ÍsafirðiFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit.
Lengd
...Kennari
Hinrik Carl EllertssonStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.
Lengd
...Kennari
Rúnar Ingi Guðjónsson, KjötiðnaðarmeistariStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Tveggja daga vinnustofa fyrir fagmenn og nema í bakaríum sem vilja bæta færni sína og læra nýja aðferðir við brauð og bakkelsi.
Lengd
...Kennari
Remy Corbet Daniel jeanStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.