image description

Matvæla- og veitingagreinar

Markmið matvæla- og veitingasviðs er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.

Nýtt

Markmið námskeiðsins er að auka færni í pylsugerð. Fjallað er um mismunandi pylsutegundir, uppskriftir, val á hráefni, um kjötmiklar pylsur, kryddun, mismunandi garnir, vinnsluaðferðir og fl.

Lengd

...

Kennari

Jóhannes Geir Númason

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

25.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

8.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband