image description

Matvæla- og veitingagreinar

Markmið matvæla- og veitingasviðs er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.

Nýtt

Markmið námskeiðisins sem er framhaldsnámskeið er að nýta staðbundið hráefni í brauðgerð s.s. blóðberg, þang, bjór, krækiber, bláber, sveppi o.s.frv. allt eftir áhuga og markmiðum þátttakanda.

Lengd

...

Kennari

Sigurður Elvar Baldvinsson

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

50.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

10.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka fræðslu um sveppi sem vaxa hér á landi og henta í matargerð, eins er fjallað um það hvaða sveppir henta ekki. Námskeiðið skiptist í tvennt. Í fyrri hluta er fyrirlestur og sýnikennsla í greiningu og frágangi sveppa en í seinni hlutanum er farið út í skóglendi í verklega kennslu. Fjallað er um helstu geymsluaðferðir sveppa og nýtingarmöguleika.

Lengd

...

Kennari

Bjarni Diðrik Sigurðsson

Staðsetning

Landbúnaðarháskólinn í Keldnaholti

Fullt verð:

34.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

8.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið
Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband