image description

Matvæla- og veitingagreinar

Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.

Námskeið fyrir fagfólk í matvæla- og veitingageiranum sem vill efla þekkingu sína á eftirréttum og desert kökum, uppgötva nýja tækni og komast að leyndarmálum Ólafar í eldhúsinu. Námskeiðið er kennt þrjá seinniparta, 4 klst. í senn og skiptist í faglega kennslu og verklegar æfingar.

Lengd

...

Kennari

Ólöf Ólafsdóttir

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

60.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

18.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka færni þátttakenda við flökun, sem og nýtingu á ýmsum fisktegundum sem veiðast við strendur Íslands.

Lengd

...

Kennari

Hinrik Carl Ellertsson

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

20.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.500 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Lengd

...

Kennari

Rúnar Ingi Guðjónsson, Kjötiðnaðarmeistari

Staðsetning

Mentaskólinn á Ísafirði

Fullt verð:

47.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

12.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit.

Lengd

...

Kennari

Hinrik Carl Ellertsson

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

15.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Lengd

...

Kennari

Rúnar Ingi Guðjónsson, Kjötiðnaðarmeistari

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

47.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

12.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Tveggja daga vinnustofa fyrir fagmenn og nema í bakaríum sem vilja bæta færni sína og læra nýja aðferðir við brauð og bakkelsi.

Lengd

...

Kennari

Remy Corbet Daniel jean

Staðsetning

Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.

Fullt verð:

72.500 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

22.500 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.

Lengd

...

Kennari

Rúnar Ingi Guðjónsson, Kjötiðnaðarmeistari

Staðsetning

Akureyri, Hringteigi 2, VMA

Fullt verð:

47.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

12.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband