Staðnám

Hátíðar paté og grafið kjöt

Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!

Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.


HVAR OG HVENÆR

DAGSETNINGKENNTFRÁTILSTAÐSETNING
28.11.2023þri.10:0016:00Stórhöfði 31
Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband