Matvæla- og veitingagreinar
Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.
Námskeið í samstarfi við Landbúnaðarháskóla Íslands. Námskeiðið um sveppi og sveppatínslu í íslenskri náttúru er fræðandi og hagnýtt tveggja daga námskeið með Bjarni Diðrik Sigurðssyni skógvistfræðing og áhugamanni um sveppi og nýtingu þeirra.
Lengd
...Kennari
Bjarni Diðrik SigurðssonStaðsetning
Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðs er að auka skilning og hæfni stjórnenda og starfsmenn til að skapa og innleiða leiðtogamenningu. Það ríki traust, jákvætt hugarfar, vellíðan og allir hafi tækifæri til að njóta sín.
Lengd
...Kennari
Þorvaldur Ingi JónssonStaðsetning
IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Lærðu að taka flottar myndir á iPhone símann eða einfalda myndavél. Þetta námskeið er hannað fyrir fagfólk í matvæla- og veitingabransanum sem vill efla ljósmyndakunnáttu sína með iPhone eða einfaldri myndavél. Áherslan er á að ná gæðamyndum fyrir markaðsefni, samfélagsmiðla og annað sjónrænt efni. Námskeiðið er kennt þrjá seinniparta, 4 klst. af kennslu og verklegum æfingum.