Eldun ofnæmisfæðis - verklegt

Starfsfólk í eldhúsum

Markmið námskeiðisins er að fara yfir úrræði og leiðbeiningar í fæðismeðferð og matreiðslu. Auka þekkingu á ýmsum sérvörum fyrir ofnæmi og óþol og hvernig megi nýta  þær í matreiðslu og bakstur.

  • Kynntar verða helstu ofnæmisfæðis vörur sem hægt er að nota við bakstur og matreiðslu.
  • Hvað er hægt að nota í staðinn fyrir ofnæmisvalda ?
  • Hvað þarf að hafa í huga við matreiðslu og bakstur á ofnæmisfæði ?
  • Skoðaðar verða uppskriftir og stuðst verður við bókina Kræsingar án onæmisvalda sem er til sölu hjá Ofnæmissamtökunum
  • Lögð verður áhersla á helstu ofnæmisvalda s.s mjólk, egg, hveiti og hnetur

 


Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband