image description
Staðnám

Skráning - Ferskasti salatbarinn, bragðgóð fjölbreytni

Markmið námskeiðsins er að þjálfa færni við að setja upp fjölbreytta, ferska og bragðgóða salatbari. Farið er yfir meðhöndlun hráefnis, hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað er um samsetningu á hráfæðissalötum, vegan salöt og almennt um góða nýtingu á hráefni og fl. Námskeiðið er á formi sýnikennslu og byggir á virkri þátttöku.

Þátttakandi
Upplýsingar um greiðslu
Verð: 8500 kr.
Verð til aðila IÐUNNAR: 3000 kr.

Upplýsingar um greiðanda

Skilmálar

IÐAN áskilur sér rétt til að innheimta helming af námskeiðsgjaldi ef skráður þátttakandi hættir við að sitja námskeið en tilkynnir ekki forföll til IÐUNNAR á netfangið idan@idan.is eða í síma 590 6400 að minnsta kosti 24 klukkustundum áður en námskeið hefst.

* Nauðsynlegar upplýsingar

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband