image description
Staðnám (fjarnám í boði)

Skráning - "HACCP 2" – Hygiene and Safe Handling of Food

Quality and safety – all the way. This course is designed for anyone who handles food and needs to understand how to best ensure consumer safety, to increase their knowledge of hazards in food production and of internal controls in kitchens based on the HACCP system. This course is taught in English.

Þátttakandi
Upplýsingar um greiðslu
Verð: 16000 kr.
Verð til aðila IÐUNNAR: 4000 kr.

Upplýsingar um greiðanda
Aukaupplýsingar vegna skráningar

Þetta námskeið er hægt að taka í fjarnámi.


Skilmálar

IÐAN áskilur sér rétt til að innheimta helming af námskeiðsgjaldi ef skráður þátttakandi hættir við að sitja námskeið en tilkynnir ekki forföll til IÐUNNAR á netfangið idan@idan.is eða í síma 590 6400 að minnsta kosti 24 klukkustundum áður en námskeið hefst.

* Nauðsynlegar upplýsingar

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband