Hagnýt næringarfræði fyrir veitingastaði og mötuneyti
Námskeiðið er ætlað fagfólki sem vinnur við matreiðslu.
Á þessu námskeiði verður farið yfir grundvallaratriði næringarfræðinnar.
Farið verður í ráðleggingar um mataræði, innihald og næringargildi matvæla og aðferðir við að reikna næringargildi máltíða.
Meðal þess sem leitast verður við því að svara er:
- Hvað einkennir næringarríkar máltíðir?
- Geta næringarríkar máltíðir innihaldið unnin matvæli?
- Þurfa næringarríkar máltíðir að kosta mikið?
Markmið námskeiðsins er að auka grundvallar þekkingu í næringarfræði og öðlast innsýn í næringarefni máltíða.
Námskeiðið er eitt skipti og skiptist í tvo hluta sem hvor um sig er 1,5 klst:
Fyrri hluti er í formi fyrirlestrar og seinni hlutinn hagnýtar æfingar og umræða.
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
11.02.2025 | þri. | 14:00 | 18:00 | IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20 |