Staðnám

Hvað er fæðuofnæmi og -óþol, bóklegt & verklegt fæðuofnæmisnámskeið

Hugsað fyrir hvern þann sem starfar við matreiðslu / matargerð

Námskeiðið er hugsað fyrir hvern þann sem starfar við matreiðslu / matargerð  og langar að bæta við þekkingu sína á fæðuofnæmi og -óþoli, þekkja helstu ofnæmis- og óþolsvaldana og hvernig stuðla má að góðri næringu og fjölbreytni þrátt fyrir fæðuofnæmi og -óþol.

Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu þátttakenda og auka skilning og ábyrgð starfsmann í eldhúsinu þegar kemur að fæðuofnæmi & -óþoli.

Bóklegur hluti:

  • Kynning á nemendum og kennurum.
  • Hvað er fæðuofnæmi & -óþol, greining, algengi, helstu ofnæmis- og óþolsvaldarnir, hvernig stuðlum við að góðri næringu og fjölbreytni þrátt fyrir fæðuofnæmi og -óþol.
  • Samfélagsleg ábyrgð gagnvart börnum og ungmennum með fæðuofnæmi og hvernig vinna fjölskyldur og einstaklingar með aðilum í skólum, leikskólum, frístunda- og íþróttastarfi og öðru sem tengist daglegu lífi í að skapa gott og öruggt samfélag fyrir öll.
  • Kynning á viðbragðsáætlun Astma og ofnæmisfélags Íslands.

  • HVAR OG HVENÆR

    DAGSETNINGKENNTFRÁTILSTAÐSETNING
    28.01.2025þri.15:0018:00IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20
    29.01.2025mið.15:0018:00IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20
Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband