Flökun og fullverkun á ýmsum fisktegundum
Matreiðslumenn og matreiðslunemar sem vilja auka færni í flökun sem og nýtingu á ýmsum fisktegundum
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
Markmið námskeiðsins er að auka færni þátttakenda við flökun, sem og nýtingu á ýmsum fisktegundum sem veiðast við strendur Íslands. Áhersla verður lögð á mismunandi aðferðir við verkun á fiski eftir tegundum. Farið verður létt yfir mismunandi eldunaraðferðir á minna nýttum hlutum fisksins.Lögð er áhersla á virkni þátttakenda sem fara að loknu námskeiði heim með afrakstur þess.Leiðbeinandi er Hinrik Carl matreiðslumeistari, kennari og sannkallaður náttúrukokkur. Hinrik er hafsjór af fróðleik þegar kemur að nýtingu á því sem hafið hefur upp á að bjóða.
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
08.11.2024 | fös. | 14:00 | 18:00 | Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús. |