Jógúrt og sýrðar mjólkurvörur

Matreiðslumenn, bakarar,

Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!

Markmið námskeiðsins er að kynna framleiðslu á jógúrt, skyrgerð og sýrðum mjólkurafurðum.  Grunnatriði sýrðra mjólkurafurða eru rædd og kenndar aðferðir við vinnslu þeirra. Fjallað eru um smásæjan heim gerla og hvata, nýtingu þeirra í framleiðslu – góðir og vondir gerlar ræddir, hvað ber að forðast og hvað skal kalla fram. Rætt er um tæki, tól og aðstöðu sem þarf til smáframleiðslu á sýrðum vörum. Þátttakendur fá framleiðslu dagsins með sér heim.


HVAR OG HVENÆR

DAGSETNINGKENNTFRÁTILSTAÐSETNING
05.10.2019lau.09:0014:00Hótel- og matvælaskólinn
Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband