Íslenskt lambakjöt með japönskum hætti
matreiðslumenn og kjötiðnaðarmenn
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
Markmið námskeiðisins erað kynna notkun og nýtingu á íslensku lambakjöti með japönskum hætti. Námskeiðiðer í formi sýnikennslu. Yoshinori Ito úrbeinar heilan lambaskrokk, fer yfirnotkun og nýtingu á hverjum vöðva fyrir sig og matreiðir nokkra rétti. Fjallað erum skurðartækni, um eiginleika lambakjöts og fl.
Námskeiðið er unnið í samstarfivið Icelandic Lamb og Landssamband sauðfjárbænda. Yoshinori Ito er meistarií kjötskurði sem hefur sérhæft sig í skurði á lamba- og kindakjöti fyrirjapanska neytendur. Hann starfar íSapporo í Japan en lambakjöt er mjög vinsælt á því svæði.
Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!
HVAR OG HVENÆR
DAGSETNING | KENNT | FRÁ | TIL | STAÐSETNING |
---|---|---|---|---|
31.08.2018 | fös. | 13:00 | 17:00 | Hótel- og matvælaskólinn |