Nauka języka islandzkiego dla Polaków - Íslenskukennsla fyrir Pólverja

Nasi polscy członkowie mogą teraz uczęszczać na kursy języka islandzkiego we współpracy ze Szkołą Retor Fræðsla. Pólskir félagsmenn okkar geta nú sótt íslenskunámskeið í samstarfi við Retor fræðslu.

Kursy prowadzone są na odległość zarówno dla początkujących, jak i zaawansowanych.

Od momentu założenia w 2008 roku Szkoła Retor specjalizuje się w zapewnianiu dorosłym imigrantom różnorodnego kształcenia i świadczeniu usług dla biznesu. Zorganizowane, efektywne i systematyczne nauczanie języka islandzkiego przyczynia się do tego, aby imigranci mieli szansę być aktywnymi uczestnikami wielokulturowego społeczeństwa, jakim prawdziwie jest Islandia. Niezwykle ważne jest inwestowanie w zasoby ludzkie, które kryją się w tej zróżnicowanej grupie.

Námskeiðin eru kennd í fjarkennslu bæði fyrir byrjendur og lengra komna.

Retor Fræðsla hefur frá stofnun árið 2008 sérhæft sig í að veita fullorðnum innflytjendum fjölbreytta framhaldsfræðslu og vera þjónusta fyrir atvinnulífið. Með skipulagðri, skilvirkri og markvissri íslenskukennslu er stuðlað að því að innflytjendur fái sanngjörn tækifæri til að vera virkir þátttakendur í fjölmenningarsamfélaginu, sem Ísland svo sannarlega er. Það er gríðarlega mikilvægt að fjárfesta í þeim mannauð sem falin er í þessum fjölbreytta hópi.

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband