Matvæla- og veitingagreinar
Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.
Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.
Lengd
...Kennari
Rúnar Ingi Guðjónsson, KjötiðnaðarmeistariStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Tveggja daga vinnustofa fyrir fagmenn og nema í bakaríum sem vilja bæta færni sína og læra nýja aðferðir við brauð og bakkelsi.
Lengd
...Kennari
Remy Corbet Daniel jeanStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að þjálfa aðferðir og vinnubrögð við gerð nokkurra konfekt-tegunda þar sem áhersla er lögð á meðhöndlun ýmiss konar súkkulaðis. Námskeiðið er bæði fyrir byrjendur sem lengra komna.
Lengd
...Kennari
Ólöf ÓlafsdóttirStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að þjálfa aðferðir og vinnubrögð við gerð nokkurra konfekt-tegunda þar sem áhersla er lögð á meðhöndlun ýmiss konar súkkulaðis. Námskeiðið er bæði fyrir byrjendur sem lengra komna.
Lengd
...Kennari
Ólöf ÓlafsdóttirStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 31. jarðhæð í vesturenda. Eldhús.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Á námskeiðinu eru kennd undirstöðuatriði við bæði patégerð og að grafa kjöt. Farið er yfir helstu þætti sem snúa að framleiðslunni, t.d. val og snyrting hráefna, val á kryddum og vinnsluaðferða. Innifalið í námskeiðinu er það hráefni sem snýr að hverjum þætti námskeiðsins. Þetta námskeið hentar öllum þeim sem vilja öðlast aukna innsýn í mismunandi vinnsluþætti kjötvara. Námskeiðið hentar bæði byrjendum og lengra komnum.