Matvæla- og veitingagreinar
Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.
Þetta námskeið er ætlað öllum sem vilja minnka stress, bæta samskipti, innleiða leiðtogahæfni og byggja upp traust, jákvæðni og vellíðan í starfi.
Lengd
...Kennari
Þorvaldur Ingi JónssonStaðsetning
IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Gæði og öryggi - alla leið. Þetta námskeið er ættlað starfsfólki sem starfar í eldhúsum og meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt, til að auka þekkingu þeirra á hættum í matvælaframleiðslu og á innra eftirliti í eldhúsum sem byggja á HACCP kerfinu.
Lengd
...Kennari
Elísabet Katrín FriðriksdóttirStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 29-31. jarðhæð í vesturenda, Grafavogsmeginn. Inngangur H, salur-Eldfell.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Quality and safety – all the way. This course is designed for anyone who handles food and needs to understand how to best ensure consumer safety, to increase their knowledge of hazards in food production and of internal controls in kitchens based on the HACCP system.
Lengd
...Kennari
Elísabet Katrín FriðriksdóttirStaðsetning
Hús fagfélagan Stórhöfða 29-31. jarðhæð í vesturenda, Grafavogsmeginn. Inngangur H, salur-Eldfell.Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Þetta námskeið er sérsniðið að starfsmönnum í matvæla- og veitingagreinum sem sjá um rekstur, innkaup og verðlagningu útseldrar vöru.