image description

Matvæla- og veitingagreinar

Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.

Námskeið í samstarfi við Landbúnaðarháskóla Íslands. Námskeiðið um sveppi og sveppatínslu í íslenskri náttúru er fræðandi og hagnýtt tveggja daga námskeið með Bjarni Diðrik Sigurðssyni skógvistfræðing og áhugamanni um sveppi og nýtingu þeirra.

Lengd

...

Kennari

Bjarni Diðrik Sigurðsson

Staðsetning

Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31

Fullt verð:

39.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

12.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðs er að auka skilning og hæfni stjórnenda og starfsmenn til að skapa og innleiða leiðtogamenningu. Það ríki traust, jákvætt hugarfar, vellíðan og allir hafi tækifæri til að njóta sín.

Lengd

...

Kennari

Þorvaldur Ingi Jónsson

Staðsetning

IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Fullt verð:

22.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Lærðu að taka flottar myndir á iPhone símann eða einfalda myndavél. Þetta námskeið er hannað fyrir fagfólk í matvæla- og veitingabransanum sem vill efla ljósmyndakunnáttu sína með iPhone eða einfaldri myndavél. Áherslan er á að ná gæðamyndum fyrir markaðsefni, samfélagsmiðla og annað sjónrænt efni. Námskeiðið er kennt þrjá seinniparta, 4 klst. af kennslu og verklegum æfingum.

Lengd

...

Kennari

Karl Petersson

Staðsetning

Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31

Fullt verð:

50.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

15.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband