Námskeið og fræðsla

Skráðu þig núna!

Næst á dagskrá

Nýtt

Signaturebrauð

Markmið námskeiðisins sem er framhaldsnámskeið er að nýta staðbundið hráefni í brauðgerð s.s. blóðberg, þang, bjór, krækiber, bláber, sveppi o.s.frv. allt eftir áhuga og markmiðum þátttakanda.

Sveppir og sveppatínsla

Markmið námskeiðsins er að auka fræðslu um sveppi sem vaxa hér á landi og henta í matargerð, eins er fjallað um það hvaða sveppir henta ekki. Námskeiðið skiptist í tvennt. Í fyrri hluta er fyrirlestur og sýnikennsla í greiningu og frágangi sveppa en í seinni hlutanum er farið út í skóglendi í verklega kennslu. Fjallað er um helstu geymsluaðferðir sveppa og nýtingarmöguleika.

Skráning á póstlista

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband