Námskeið og fræðsla

Skráðu þig núna!

Næst á dagskrá

Vaktstjórn 1

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu þátttakanda á skipulagðri verkefnastjórnun. Fjallað er um framkomu, um mikilvægi góðra samskipta á vinnustað, um samskipti starfsfólks og samskipti við gesti, um persónulegt hreinlæti, um stundvísi og nákvæmni, þjónustu, viðburði í veitingahúsinu og leiðir til að veita þjónustu umfram væntingar gestsins.

Brýnsla á hnífum

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Brýnsla á hnífum

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Markmið námskeiðsins er að auka færni starfsfólks að setja upp fjölbreytta, ferska og bragðgóða salatbari. Á námskeiðinu er farið yfir meðhöndlun hráefnis, hugmyndir kynntar um hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað um samsetningu á hráfæðissalötum, vegan salöt og almennt um góða nýtingu á hráefni og fl. Námskeiðið er á formi sýnikennslu og byggir á virkri þátttöku þeirra sem taka þátt í námskeiðinu og mikið smakk.

Lengd

...

Kennari

Dóra Svavarsdóttir, matreiðslumeistari

Staðsetning

IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Fullt verð:

10.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Staðnám

Markmið námskeiðisins sem er framhaldsnámskeið er að nýta staðbundið hráefni í brauðgerð s.s. blóðberg, þang, bjór, krækiber, bláber, sveppi o.s.frv. allt eftir áhuga og markmiðum þátttakanda.

Lengd

...

Kennari

Sigurður Elvar Baldvinsson

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

50.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

10.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið

Skráning á póstlista

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband