Námskeið og fræðsla

Skráðu þig núna!

Næst á dagskrá

Ferskasti salatbarinn, bragðgóð fjölbreytni

Markmið námskeiðsins er að auka færni starfsfólks að setja upp fjölbreytta, ferska og bragðgóða salatbari. Á námskeiðinu er farið yfir meðhöndlun hráefnis, hugmyndir kynntar um hvernig megi breyta áherslum og uppsetningu á salatbörum með einföldum hætti, fjallað um samsetningu á hráfæðissalötum, vegan salöt og almennt um góða nýtingu á hráefni og fl. Námskeiðið er á formi sýnikennslu og byggir á virkri þátttöku þeirra sem taka þátt í námskeiðinu og mikið smakk.



Vefnámskeið

Nýtt

Bjór 101

Þetta námskeið er ætlað að fræða og kæta áhugasama um bjór. Fjallað er um bjórgerð, bjórsögu og um pörun á bjór og mat.

Skráning á póstlista

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband