Matvæla- og veitingagreinar
Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.
The course is taught in English - English description below Á þessu námskeiði fá þátttakendur að bragða á indverskum mat og kryddum ásamt því að læra um vinsæl innihaldsefni og tilgang þeirra í indverskri matargerð. This course shall help you comprehend the inherent qualities of the popular ingredients used in Indian cooking and take you through the taste album of Indian food and spices by experiential learning.
Lengd
...Kennari
Shilpa Khatri BabbarStaðsetning
Endurmenntun HÍ, Dunhaga 7Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit.
Lengd
...Kennari
Hinrik Carl EllertssonStaðsetning
Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Lærðu að taka flottar myndir á iPhone símann eða einfalda myndavél. Námskeið ætlað þeim sem hafa áhuga á að bæta færni sína í ljósmyndun á iPhone síma eða einfalda myndavél. Áhersla á mikilvægi þess að taka vandaðar myndir fyrir markaðsefni eða bara Instagram síðuna. Námskeiðið er kennt tvo seinniparta, 5 klst. hvorn dag. Félagsfólk Iðunnar sem skráir sig á námskeiðið fær fær glæsilega matreiðslubók með myndum eftir Karl Petersson að gjöf.
Lengd
...Kennari
Karl PeterssonStaðsetning
Hús Fagfélaganna, Stórhöfða 31Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmiðið námskeiðs er að auka skilning og hæfni stjórnenda og starfsmenn til að skapa og innleiða leiðtogamenningu. Það ríki traust, jákvætt hugarfar, vellíðan og allir hafi tækifæri til að njóta sín.