Matvæla- og veitingagreinar
Markmið Iðunnar fyrir matvæla- og veitingagreina er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.
Námskeið í samvinnu við Garðyrkjuskólann. Námskeiðið er ætlað öllum sem hafa áhuga á ræktun í köldum/óupphituðum gróðurhúsum, hvort sem menn eiga slík húsakynni eða hafa uppi áform um að eignast þau.
Lengd
...Kennari
Kennarar GarðyrkjuskólansStaðsetning
Garðyrkjuskólinn, Reykjum ÖlfusiFullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmið námskeiðsins er að auka færni í pylsugerð. Fjallað er um mismunandi pylsutegundir, uppskriftir, val á hráefni, um kjötmiklar pylsur, kryddun, mismunandi garnir, vinnsluaðferðir og fl.
Lengd
...Kennari
Jónas Þórólfsson og Rúnar Ingi GuðjónssonStaðsetning
Verkmenntaskólinn á Akureyri (VMA)Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
The course is taught in English - English description below Á þessu námskeiði fá þátttakendur að bragða á indverskum mat og kryddum ásamt því að læra um vinsæl innihaldsefni og tilgang þeirra í indverskri matargerð. This course shall help you comprehend the inherent qualities of the popular ingredients used in Indian cooking and take you through the taste album of Indian food and spices by experiential learning.
Lengd
...Kennari
Shilpa Khatri BabbarStaðsetning
Endurmenntun HÍ, Dunhaga 7Fullt verð:
Verð til aðila IÐUNNAR:
Markmiðið námskeiðs er að auka skilning og hæfni stjórnenda og starfsmenn til að skapa og innleiða leiðtogamenningu. Það ríki traust, jákvætt hugarfar, vellíðan og allir hafi tækifæri til að njóta sín.