image description

Matvæla- og veitingagreinar

Markmið matvæla- og veitingasviðs er að stuðla að bættri menntun og hæfni starfsmanna í hótel- og matvælagreinum sem auki gæði og framleiðni og leiði til betri samkeppnisstöðu fyrirtækja og bættra lífskjara.

Markmið námskeiðsins er að auka fræðslu um sveppi sem vaxa hér á landi og henta í matargerð, eins er fjallað um það hvaða sveppir henta ekki. Námskeiðið skiptist í tvennt. Í fyrri hluta er fyrirlestur og sýnikennsla í greiningu og frágangi sveppa en í seinni hlutanum er farið út í skóglendi í verklega kennslu. Fjallað er um helstu geymsluaðferðir sveppa og nýtingarmöguleika.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Landbúnaðarháskólinn í Keldnaholti

Fullt verð:

14.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

7.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að fjalla um nýtingu á íslenskum villijurtum í hina ýmsu kokteila. Fjallað er um hinar nokkrar tegundir jurta og hvenær heppilegast sé að tína þær og nýta í hina ýmsu kokteila. Farið er yfir meðhöndlun og geymslu jurtanna. Sýnikennsla og bragðprufur.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Fullt verð:

9.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

4.500 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Progastro

Fullt verð:

10.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Progastro

Fullt verð:

10.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka leikni og tækni þátttakenda í að brýna hnífa með japanskri aðferð. Farið er yfir mismunandi tegundir hnífa, egg, hörku og bit. Þátttakendur koma með eigin hnífa sem þeir brýna með steini og slípimassa. Unnið er með 15 - 20 cm langa hnífa og best er að nota Santoku eða Chef‘s hnífa. Brýningarsteinn fylgir með námskeiðinu. Námskeiðið er haldið í samstarfi við Progastro.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Skipagata 14, Akureyri

Fullt verð:

10.000 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Nýtt

Markmið námskeiðsins er að efla færni í gerð ferskosta og fjalla um möguleika í framleiðslu þeirra. Á námskeiðinu er framleiðsla einstakra ferskosta skoðuð til að fá nánari tilfinningu fyrir gerð þeirra og fjölbreytileiki. Á námskeiðinu eru framleiddar nokkrar tegundir af ostum. Rætt er ítarlega um tæki, tól og aðstöðu sem þarf fyrir heimaframleiðslu á ostum.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

21.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

10.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á skipulagðri verkefnastjórnun og fjallað er um mikilvægi góðra samskipta á vinnustað, leiðsögn og stjórnun með starfsfólki auk umgengni innanhúss. Einnig er lögð áhersla á eftirfylgni með innra eftirliti hússins. Farið er yfir þætti sem varða starfsemi og umgjörð þjónustunnar, viðburði í veitingahúsinu, samskipti og samvinnu við aðra stjórnendur og starfsmenn.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Skipagata 14, Akureyri

Fullt verð:

8.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

4.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka þekkingu á skipulagðri verkefnastjórnun og fjallað er um mikilvægi góðra samskipta á vinnustað, leiðsögn og stjórnun með starfsfólki auk umgengni innanhúss. Einnig er lögð áhersla á eftirfylgni með innra eftirliti hússins. Farið er yfir þætti sem varða starfsemi og umgjörð þjónustunnar, viðburði í veitingahúsinu, samskipti og samvinnu við aðra stjórnendur og starfsmenn.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

IÐAN fræðslusetur, Vatnagörðum 20

Fullt verð:

8.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

4.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að auka færni í gerð fjölbreytilegra grænmetisrétta í bland við annan mat Áhersla er lögð á aukna vöruþekkingu á grænmeti, á meðhöndlun og nýtingu þess í matreiðslu á mismunandi matréttum. Áherlsla er lögð á nýtingu hráefnis, fjölbreytni í matseld og tækifæri til að draga úr sóun. Gert er ráð fyrir virkri þátttöku og umræðum um tækifæri í matseld. Sýnikennsla og smakk.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Hótel- og matvælaskólinn

Fullt verð:

12.600 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu á bjór, bjórgerð, framleiðsluferli og mismunandi tegundir, framleiðendur og bragð á bjór. Farið er yfir hráefni til bjórgerðar, bruggun og bruggferli, kolsýru, styrkleika, meðhöndlun á kútum og glösum, hreinlæti, útlit o.fl. Fjallað er um bragð, áferð, geymsluþol og eins áhættur á skemmdum í framleiðsluferlinu. Áhersla námskeiðsins er að auka þekkingu á fjölbreytileika bjórs, á bragði og pörun bjórs við mismunandi matrétti.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Ekki skráð

Fullt verð:

15.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

5.900 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

Markmið námskeiðsins er að efla færni við blöndun kokteila, bæði áfengra og óáfengra og skreyta drykki. Farið yfir tæki barþjónsins, vinnuskipulag, hráefni, barinn og afgreiðslu til gestsins.

Lengd

...

Kennari

Ekki skráður

Staðsetning

Ekki skráð

Fullt verð:

25.900 kr.-

Verð til aðila IÐUNNAR:

9.000 kr.-

SKRÁ MIG Nánari upplýsingar

+ Fleiri námskeið
Hafa samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband