image description
Staðnám

Skráning - Bjór og matur

Markmið námskeiðsins er að efla þekkingu á bjór, bjórgerð, framleiðsluferli, mismunandi tegundir, framleiðendur og bragð. Farið er yfir hráefni til bjórgerðar, bruggun og bruggferli, kolsýru, styrkleika, meðhöndlun á kútum og glösum, hreinlæti, útlit o.fl. Fjallað er um bragð, áferð, geymsluþol og eins áhættur á skemmdum í framleiðsluferlinu. Áhersla námskeiðsins er að auka þekkingu á fjölbreytileika bjórs, á bragði og pörun bjórs við mismunandi matrétti. Smakk.

Þátttakandi
Upplýsingar um greiðslu
Verð: 12900 kr.
Verð til aðila IÐUNNAR: 6900 kr.

Upplýsingar um greiðanda

Skilmálar

IÐAN áskilur sér rétt til að innheimta helming af námskeiðsgjaldi ef skráður þátttakandi hættir við að sitja námskeið en tilkynnir ekki forföll til IÐUNNAR á netfangið idan@idan.is eða í síma 590 6400 að minnsta kosti 24 klukkustundum áður en námskeið hefst.

* Nauðsynlegar upplýsingar

Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband