Hvít og blámygluostar

Matreiðslumenn, bakarar,

Skráningu á þetta námskeið hefur verið lokað!

Markmið námskeiðsins er þjálfa framleiðslu á hvít- og blámyglu ostum. Grunnatriði ostagerðar eru rædd og aðferðir við vinnslu á mygluostum kenndar. Veitt er innsýn í smásæjan heim gerla og hvata, nýtingu þeirra í framleiðslu – góðir og vondir gerlar ræddir, hvað ber að forðast og hvað skal kalla fram. Rætt er um tæki, tól og aðstöðu sem þarf til ostagerðar. Þátttakendur framleiða ost sem þeir taka með heim og fóstra þar til hann er tilbúinn til neyslu  


HVAR OG HVENÆR

DAGSETNINGKENNTFRÁTILSTAÐSETNING
26.10.2019lau.09:0014:00Hótel- og matvælaskólinn
27.10.2019sun.09:0012:00Hótel- og matvælaskólinn
Hafa samband

Hafðu samband

Netspjall Fljótleg leið til að hafa samband